Bạn có nên mua Backlink? Giá dịch vụ Backlink là bao nhiêu?

Thời gian của bạn có giá trị gì đối với bạn? Đó là một câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi mình thường xuyên hơn nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tiếp cận các trang web thích hợp để tìm các backlink miễn phí.

Việc phát triển các liên kết tự nhiên cần có sự kết hợp khéo léo giữa thời gian, các đối tác sẵn lòng và nội dung chất lượng hàng đầu. Nếu bạn không giỏi, thì quá trình phát triển sẽ diễn ra chậm chạp và đau đớn.

Không có gì ngạc nhiên khi các SEO hàng đầu chọn mua các backlink. Mua backlinks là một thực hành gây tranh cãi ngay cả trong cộng đồng, nhưng ngay cả các nhà phê bình cũng không phủ nhận rằng nó hoạt động. Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những người làm SEO đó chỉ làm cho nó hoạt động bằng cách sử dụng Kungfu mũ đen hoặc các kết nối nội bộ?

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một số câu trả lời. Tôi sẽ trình bày lý do tại sao mọi người mua backlink, cảm nhận của Google về chúng và liệu chúng có thể mang lại ROI xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không. Trước đó, hãy xác định các điều khoản của chúng tôi.

Tại sao mọi người mua Backlinks?

mua backlinks là một ý tưởng hay

Mọi người mua các backlink bởi vì họ đã xác định rằng chi phí tự xây dựng các liên kết cao hơn cái giá phải trả cho người khác để làm điều đó cho họ.

Những loại liên kết này cũng có thể cung cấp cho người làm SEO nhiều quyền kiểm soát tùy chỉnh hơn đối với anchor text và liệu chúng có nhận được liên kết không theo dõi hay không. Lợi ích của việc mua các backlink so với xây dựng backlink truyền thống có thể mạnh hơn thế rất nhiều. Dưới đây là một số điều cần xem xét:

Lợi ích của việc mua Backlinks so với xây dựng backlink truyền thống là gì?

Lợi ích của việc mua backlink thông qua xây dựng backlink là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí cho nhân viên và mở ra các cơ hội tốt hơn.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian

Outreach là một khoảng thời gian lớn. Bạn cần nghiên cứu một loạt các trang web, tạo các email tiếp cận tùy chỉnh (nếu bạn muốn trả lời), rồi quản lý các cuộc trò chuyện đó.

backlink giúp bạn tiết kiệm thời gian

Có thể mất vài tuần để các trang web trả lời tiếp cận của bạn và thêm tuần để họ theo dõi từng phần của cuộc trò chuyện.

Việc xây dựng backlink trả phí có thể vẫn đòi hỏi thời gian, nhưng những người quản lý các trang web trả phí rất có động lực để trả lời và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Rốt cuộc đây là cách họ thanh toán hóa đơn.

Tiết kiệm rất nhiều cho nhân sự

Thực hiện tiếp cận các cơ hội liên kết miễn phí có thể yêu cầu nhiều nhân viên xử lý các hoạt động tiếp cận, tổ chức và giám sát liên tục. Bạn cũng có thể cần đăng ký để liên kết các công cụ xây dựng để quy trình diễn ra với tốc độ bất kỳ.

Nếu bạn đang xây dựng backlink guest post, bạn sẽ cần tạo ra nội dung có giá trị cao và điều đó có thể yêu cầu các nhà văn, nghệ sĩ đồ họa và các chuyên gia về chủ đề.

Hmgsearch là nhà cung cấp dịch vụ guest post chất lượng và uy tín. Tại đó, bạn có thể có nhiều lựa chọn mua các gói guest post khác nhau tùy theo ngân sách và chiến lược SEO. Đây cũng là một kênh xây dựng backlink giúp bạn tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức nếu như tự làm.

Ngược lại, nhiều trang web bán liên kết thích tự tạo nội dung và đưa nội dung đó vào tổng chi phí.

xây dựng liên kết đại lý và nội bộ

Thanh toán cho các backlink Mở cửa

Danh sách các liên kết mục tiêu của bạn có thể bao gồm các trang web tương tự mà hàng chục SEO khác đã tiếp cận trong thị trường ngách của bạn. Thị trường ngách càng cạnh tranh thì hộp thư đến của các trang web tốt nhất sẽ càng tràn ngập.

Bạn cần phải làm điều gì đó để trở nên nổi bật và đưa ra lời đề nghị bằng tiền mặt có thể là cách duy nhất để làm điều đó. Đề nghị mua các liên kết từ các trang web này làm cho yêu cầu của bạn có nhiều khả năng được xem xét hơn. Trong nhiều trường hợp, nó cũng di chuyển bạn lên phía trước của hàng.

giao dịch xây dựng liên kết

Có thể là một thách thức để tìm ra cách có được các backlink trong các ngách này nếu bạn không cung cấp tiền mặt cho các liên kết.

Xem xét những lợi ích này, bạn có thể khó tưởng tượng tại sao một số SEO lại lo lắng về các liên kết trả phí. Nỗi sợ hãi đó chủ yếu đến từ lập trường của Google về vấn đề này.

Lập trường của Google về mua backlink là gì?

Lập trường của Google về việc mua backlink là bạn không nên làm điều đó. Nói chung, nó coi bất kỳ kế hoạch mua backlink nào đều là mũ đen. Có rất nhiều phương pháp mà Google né tránh, nhưng đây không phải là một trong số đó.

Đó cũng không phải là một vị trí mới. Thực hành lần đầu tiên được đề cập trong một bài đăng năm 2005 của Matt Cutts.

Matt Cutts

Matt Cutts

Quản trị viên của Dịch vụ Kỹ thuật số Hoa Kỳ

Google … sử dụng siêu liên kết để giúp xác định danh tiếng. Các liên kết thường là phiếu bầu của ban biên tập được đưa ra theo sự lựa chọn, [và] việc bán các liên kết làm ảnh hưởng đến chất lượng của danh tiếng dựa trên liên kết và khiến nhiều công cụ tìm kiếm (không chỉ Google) khó trả lại kết quả phù hợp hơn. “

Thực hành mua backlink đã không biến mất kể từ khi Matt viết bài đăng đó. Nếu bất cứ điều gì, nó trở nên phổ biến hơn nhiều. Hãy xem tại sao điều đó lại xảy ra, bắt đầu với câu hỏi: mua backlink có nguy hiểm không?

Vì vậy, Mua Backlinks có nguy hiểm không?

Việc mua backlink không nguy hiểm trong mọi trường hợp nếu bạn làm cẩn thận. Thực tế vẫn phổ biến trong số các SEO hàng đầu vì những liên kết này thường khó phát hiện, có nhiều khả năng phản hồi cho nhà cung cấp hơn là người mua và bị khai thác gián tiếp.

Các liên kết đã mua có thể khó phát hiện

Những người bán các backlink chất lượng đang điều hành một doanh nghiệp và họ coi trọng hoạt động liên tục của doanh nghiệp đó. Họ thực thi tập hợp các phương pháp hay nhất của riêng mình, bao gồm:

 • Bằng cách chỉ bán cho các trang web trong cùng một thị trường ngách
 • Mở rộng việc bổ sung các liên kết ngoài đã mua và trộn chúng với các liên kết ngoài tự nhiên
 • Tự sản xuất nội dung để trang web duy trì tiếng nói nhất quán

Nói cách khác, chúng hoạt động giống hệt như một miền có các liên kết tự nhiên. Họ không quảng cáo rằng họ bán bất kỳ liên kết nào ở bất kỳ đâu mà các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nó. Doanh nghiệp đó ở trong hộp thư đến riêng tư của họ, nơi thuộc về doanh nghiệp đó.

Tất nhiên, quy tắc “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho” áp dụng cho các liên kết cũng giống như quy tắc đối với bất kỳ thứ gì khác.

Google sẽ dễ dàng phát hiện các trang web xuất bản hàng chục guest post chứa đầy liên kết dofollow mỗi ngày.

Nhà cung cấp chịu hầu hết rủi ro

Người làm SEO tiếp tục mua các backlink SEO vì việc thực hành này không mang lại nhiều rủi ro cho người mua.

Nhà cung cấp có rất nhiều thứ để mất nếu họ bị bắt. Tên miền của họ có thể mất vị trí trong kết quả của công cụ tìm kiếm, cùng với khả năng truyền bất kỳ nguồn nào.

số blog tính phí cho các bài đăng của khách

Nguồn: ahrefs.com

Điều đó sẽ làm cho các liên kết của họ trở nên vô giá trị đối với bất kỳ ai thực hiện một số nghiên cứu nhỏ nhất trước khi mua. Trong khi nhà cung cấp mất giá trị của toàn bộ trang web, người mua chỉ mất giá trị của một liên kết duy nhất trong hồ sơ của họ khi điều này xảy ra.

Cách duy nhất để bạn gặp rủi ro với tư cách là người mua là xây dựng một hồ sơ chứa đầy các trang web có khả năng bị bắt. Thực hành này có thể dẫn đến các hành động thủ công đối với trang web của bạn.

Bạn không cần phải mua các liên kết SEO cho tên miền của mình

Nếu bạn lo lắng về việc Google giữ các liên kết đã mua trên trang web của bạn, bạn có thể mua các liên kết cấp 2 để thay thế.

Nó hoạt động như thế này: Dành thời gian và tiền bạc để xây dựng một số backlink tự nhiên , chất lượng cao . Khi chúng ở đúng vị trí, hãy mua các backlink và trỏ các liên kết trả phí đến các trang đó thay vì của bạn.

Các liên kết trả phí mà bạn mua sẽ làm tăng lợi nhuận được gửi từ nguồn, nhưng sẽ không bao giờ là một phần của backlink profile của bạn.

Bạn có thể tự bảo vệ mình khi mua backlink không?

Có một số phương pháp mà bạn nên áp dụng nếu bạn đang cân nhắc mua backlink. Điều quan trọng nhất cần nhớ là thực hiện thẩm định của bạn.

Tôi áp dụng tất cả các tiêu chuẩn sau cho từng trang web trước khi xem xét chúng:

 • Nó phải có hơn 500 khách truy cập mỗi tháng. (Tôi xác minh điều này với Ahrefs)
 • Bài viết cũng phải liên quan đến trang bạn đang liên kết. Nó cũng hữu ích nếu miền cũng vậy.
 • Địa điểm phải ở trong một “khu phố tốt”. Tiểu sử backlink không được trỏ đến các trang web khiêu dâm, cờ bạc hoặc hoạt động bất hợp pháp.
 • Tên miền không nên là một tên miền được sử dụng lại hoặc rõ ràng là một phần của mạng PBN.

Những điều kiện này không làm cho các liên kết mua “an toàn” theo nghĩa là không có nguy hiểm. Tuy nhiên, có thể dễ dàng hiểu tại sao một số thậm chí một số SEO không phải mũ đen lại coi đó là một sự đánh đổi đáng giá. Nếu bạn đang cân nhắc sự đánh đổi đó, bạn sẽ cần hiểu chi phí tính bằng đô la.

Chi phí mua Backlinks Outright là bao nhiêu?

Chi phí mua các backlink có thể từ $ 50 đến $ 100 đô la cho các liên kết chất lượng.

Một số yếu tố xác định số tiền cuối cùng bạn sẽ trả. Yếu tố quan trọng nhất là loại liên kết bạn muốn mua, nhưng bạn cũng cần xem xét chúng đến từ đâu và ai sẽ bán chúng cho bạn:

Chèn liên kết

Nếu bạn tự làm, bạn có thể trả ít nhất là $ 50 cho một lần chèn liên kết; tuy nhiên, nhiều trang web tính phí $ 100- $ 150 chỉ để đặt liên kết. Chèn liên kết là điều xảy ra khi bạn thêm liên kết của mình vào một tập hợp nội dung hiện có.

Bạn có thể chọn trang cụ thể và mỏ neo bạn muốn cho nó với hầu hết các thỏa thuận.

link chèn link seo tốt nhất

Phần chèn rẻ hơn vì cả bạn và chủ sở hữu trang web đều không cần phát triển bất kỳ nội dung mới nào. Bạn có thể có một số lựa chọn về việc bạn nhận được các dofollow link hay không theo dõi.

Tùy thuộc vào chất lượng của trang web, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn.

Đăng guest post

Guest post là cấp độ tiếp theo từ các phụ trang. Guest post là khi bạn xuất bản nội dung trên một trang web khác dưới tên của bạn. Bạn bao gồm một liên kết trở lại trang web của bạn hoặc trang của bạn trong hồ sơ tác giả, hoặc một nơi nào đó trong nội dung.

Cơ hội đăng guest post tốt thường bắt đầu từ khoảng $ 100- $ 150 chỉ cho liên kết. Nếu bạn đang cung cấp nội dung, bạn có thể nhận được chỉ với việc trả tiền đó.

khách-đăng-minh hoạ

Các chi phí bổ sung thường đáng giá do những lợi thế.

Ví dụ: hầu hết các liên kết (trên internet) được tạo trên các trang mới thay vì các trang hiện có. Guest post được đặt trên các trang mới, vì vậy chúng xuất hiện tự nhiên hơn cho hầu hết các mục đích.

Lấy liên kết từ các trang hiện có (phần chèn) là tốt trong hầu hết các trường hợp, nhưng có vẻ đáng ngờ khi bạn xây dựng chúng sang một trang hoàn toàn mới.

Nhiều trang web sẽ nhấn mạnh vào việc tạo ra nội dung hoặc thực hiện kiểm soát biên tập nghiêm ngặt, bao gồm cả việc bài viết của bạn có chứa các dofollow link hay không. Điều đó có thể đi kèm với chi phí bổ sung.

Mua hàng từ người trung gian

Nếu bạn có tiền để chi tiêu, bạn có thể mua dịch vụ xây dựng backlink. Chi phí ở đây bắt đầu từ 100 đô la và thường có thể bao gồm cả việc tạo nội dung.

Một trong những lý do lớn nhất để chọn người trung gian là giới hạn khả năng tiếp cận của bạn ở một điểm liên hệ duy nhất.

Thay vì cố gắng tùy chỉnh email cho hàng chục đối tác đăng liên kết khác nhau, bạn chỉ giao tiếp với người quản lý tài khoản của mình.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian cho bạn, người quản lý tài khoản có thể cung cấp cho bạn dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Những dịch vụ đó có thể bao gồm việc chuẩn bị trước danh sách các đối tác tốt nhất, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là xem xét chúng.

Người trung gian nuôi dưỡng mối quan hệ với hàng trăm trang web được quản lý.

liên kết cơ quan xây dựng với tư cách là người trung gian với trang web của bạn

Công việc họ làm để quản lý các trang web là một phần lợi ích mà họ cung cấp cho bạn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian phải tìm và lọc qua hàng trăm trang web để tìm vàng — vàng đã được tìm thấy cho bạn.

Chi phí có thể cao, nhưng bạn cần phải so sánh chúng với tiềm năng lợi nhuận.

Làm cách nào để tính ROI?

Như với bất kỳ quyết định kinh doanh nào, bạn cần xem xét điều gì đang bị đe dọa trước khi chọn chiến lược xây dựng backlink của mình. Liên kết trả phí và liên kết truyền thống đều có những mặt trái và nhược điểm của chúng. Nó có thể phụ thuộc vào tình huống của bạn. Hãy phân tích điều này bằng một số phép toán.

Giả sử bạn ước tính thời gian của mình là 30 đô la / giờ. Bạn có thể mất đến một giờ để tìm và lọc các trang web (đó là thời gian tôi thường mất bao lâu để tìm kiếm nghiêm túc). Dành thêm nửa giờ nữa để bạn có thể viết một mẫu email khá phù hợp và một số mẫu tiếp theo đi kèm với nó.

Nếu bạn đang đánh cá cho các guest post, thì mỗi trang web sẽ mong đợi một số quảng cáo chiêu hàng chủ đề được tùy chỉnh cho phù hợp với thị trường của họ, nhưng chúng tôi thậm chí sẽ không tính toán điều đó ngay bây giờ.

Nếu bạn thông minh (và bạn biết cách), bạn sẽ tự động hóa những email này. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian như vậy nhưng vẫn sẽ mất 15-30 phút để đưa ra các quy tắc. Hãy dành thêm 15 phút để chỉnh sửa các mẫu tiếp theo cho các câu trả lời cụ thể mà bạn nhận được.

tính toán ROI

Tại thời điểm này, bạn đã mất 2 giờ hoặc hơn — và bạn thậm chí không được đảm bảo một liên kết duy nhất.

Nếu bạn có một guest post, bạn có thể thêm 2 giờ nữa để tính đến nội dung mà bây giờ bạn sẽ cần sản xuất. Các yêu cầu chỉnh sửa và thay đổi có thể dễ dàng mất thêm một giờ nữa , vì chúng sẽ bao gồm cả thay đổi nội dung và có thể nhiều email qua lại.

Cho đến nay, một liên kết được xây dựng theo cách thủ công (và những liên kết này không được đảm bảo là liên kết thực hiện theo) đã khiến bạn tiêu tốn 150 đô la và 5 giờ mà bạn không thể dành cho các mối quan tâm kinh doanh khác của mình.

Nhưng nó vẫn chưa kết thúc…

Ngay cả khi bạn sản xuất nội dung, vẫn thường phải trả phí đặt liên kết: $ 100 thấp cho các guest post. Vì vậy, để tiếp cận hoàn toàn thủ công, bạn đang xem xét chi phí từ $ 250- $ 300.

Bạn có thể xây dựng một đội xung quanh vấn đề này. Nó sẽ làm giảm chi phí xây dựng backlink (ít nhất là ở quy mô lớn). Đây có thể là một chiến lược dài hạn khả thi, nhưng nó chỉ là một lựa chọn nếu bạn có đủ nguồn lực.

So sánh điều đó với việc mua các liên kết từ một nhà cung cấp…

Bạn sẽ cần 15 phút để chọn trang và văn bản liên kết, và ít nhất $ 100 để mua vị trí. Không cần viết.

Dịch vụ liên kết tự làm và trả phí

Vì vậy, những tình huống nào có thể làm cho một Backlinks Mua đáng giá?

 • Bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình và bạn cần chuyển đổi nhanh hơn, đáng tin cậy hơn từ các nỗ lực tiếp cận thủ công của mình
 • Bạn là hoạt động của một người và bạn không có đủ phương tiện để duy trì một nhóm lớn.
 • Một số lượng đáng kể các trang web bạn đã liên hệ yêu cầu thanh toán
 • Bạn cần một tập hợp các liên kết cụ thể và một số liên kết trong số đó chỉ phản hồi cho người mua

Mua hàng từ người trung gian có thể củng cố một số lợi thế này. Chọn phương pháp xây dựng backlink đó nếu:

 • Bạn chỉ không đủ kiên nhẫn để tiếp cận bằng tay.
 • Bạn cần phải di chuyển nhanh chóng (họ đã có một danh sách các trang web uy tín, được quản lý trước. Các trang web tốt nhất đã sẵn sàng để bạn lựa chọn)

Những tình huống nào có thể khiến việc xây dựng backlink truyền thống trở nên đáng giá?

 • Bạn có đủ nguồn lực và thời gian để xây dựng nhóm xây dựng backlink. (Ngay cả khi đó, đề nghị thanh toán tiền trong phạm vi tiếp cận của bạn có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi)
 • Bạn đang ở trong một thị trường ngách được đánh giá cao và bạn không muốn các công cụ tìm kiếm chú ý hoặc xuất hiện với mũ đen
 • Tất cả các trang web quan trọng nhất trong thị trường ngách của bạn đều không quan tâm đến việc bán các liên kết

Bạn có nên mua backlink hay không?

Nó có đáng để mua backlinks không? Cuối cùng, nó đi đến điều này: Bạn đang giao dịch tiền, nội dung hoặc thời gian. Việc mua backlink đi kèm với một số rủi ro được hiểu rõ, nhưng có những tình huống mà lợi ích có thể lớn hơn những rủi ro đó.

Dịch vụ xây dựng backlink của Hmg Search có thể trợ giúp. Tại đây, bạn có thể mua các backlink chất lượng với điểm số uy tín cao. Nó có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về seo cũng như backlink với chia sẻ của Matt digi