See-Think-Do: A Content, Marketing nâng cao 2021

Hầu hết các khuôn khổ có sẵn cho chúng tôi giải quyết cho các silo phân chia. Ví dụ, AIDA là từ lăng kính của Tiếp thị (và công bố đầy đủ, tôi khiêm tốn tin rằng nó phục vụ cho quan điểm ích kỷ của chính công ty ). Sau đó là Agile cho kỹ thuật. Và thực sự là danh sách quá dài.

Hầu hết các khuôn khổ mà chúng tôi có cũng không nắm bắt một cách tối ưu sự phức tạp của việc đo lường và tiếp thị kỹ thuật số. Ví dụ: họ không tính đến khả năng của một công ty thông minh trong việc hình thành các mối quan hệ trên quy mô lớn thông qua các nền tảng xã hội, di động với khách hàng trong quá khứ, hiện tại và quan trọng nhất là trong tương lai. Đúng, họ trả tiền cho dịch vụ môi, nhưng những gì có thể xảy ra bây giờ nằm ​​ngoài sức tưởng tượng của họ (thất bại nhanh hơn, giải quyết phần đuôi dài trên quy mô thay vì chỉ phần đầu, chuyển từ gián đoạn sang trở thành một phần của cuộc sống của khách hàng, mọi công việc kinh doanh của bạn giải quyết sự tồn tại cho nhiều kết quả, cơ hội đáng kinh ngạc để thực sự cung cấp năng lượng cho cuộc sống với dữ liệu vật chất không thể tưởng tượng được chỉ năm năm trước, và… nhiều hơn thế nữa!).

Gần đây tôi đã lo lắng về điều này một chút và do đó bài viết hôm nay xuất phát từ mong muốn sâu sắc là tạo ra một ống kính mới, đơn giản hơn mà qua đó chúng tôi có thể xem xét tất cả các hoạt động của mình (thật khó!) để mang lại lợi nhuận cao hơn.

Tại sao phải xây dựng một khuôn khổ? Tôi yêu thích các khuôn khổ bởi vì chúng đạt được điều đáng kinh ngạc ở chỗ chúng cho phép bạn dạy mọi người cách suy nghĩ, thay vì cho họ một con cá. Một phép ẩn dụ hỗn hợp, nhưng bạn hiểu ý tôi. Nếu tôi có thể dạy bạn cách suy nghĩ về một vấn đề, bạn đủ thông minh để xem xét tất cả các khía cạnh độc đáo của doanh nghiệp / thực tế của bạn và tạo ra một giải pháp được tùy chỉnh cho bộ biến số duy nhất của bạn (mà tôi chưa bao giờ biết đến). Và nó sẽ là một giải pháp gây chấn động bởi vì bạn đã tạo ra nó hơn là một nhà tư vấn / “guru” nào đó.

Khi tôi bắt đầu nghĩ về khuôn khổ mới nhất này, đây là những gì tôi đang cố gắng giải quyết:

* Chúng tôi nói trò chơi lấy khách hàng làm trung tâm, nhưng chúng tôi hiếm khi thực hiện nó. Chỉ cần xem trang Wikipedia AIDA được liên kết ở trên.

* Chúng tôi không nghĩ về tiếp thị của mình đủ rộng. Ngoài việc đáng lo ngại, điều này còn khiến tôi phát điên vì có quá nhiều cơ hội ngoài kia và chúng ta đang phung phí nó.

* Chúng tôi (ôi sao mà tôi ghét điều này) áp dụng các chiến lược đo lường không hợp lý và “tầm nhìn hạn hẹp” để hiểu được điều gì thành công và điều gì không. Vì bạn là những gì bạn đo lường, nếu bạn làm lộn xộn điều này, bạn sẽ xáo trộn điều gì tốt và điều gì xấu và điều gì tốt một cách vinh quang.

Tôi sẽ chia sẻ một khuôn khổ sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về nhiều khía cạnh trong doanh nghiệp của mình. Dưới đây là bốn phần phụ:

Sau khi hoàn thành bài đăng này, bạn sẽ có một góc nhìn mới giúp đơn giản hóa sự phức tạp to lớn mà bạn phải đối mặt hàng ngày trong công việc của mình. Tôi hứa.

Sẵn sàng?

Khung Xem – Nghĩ – Làm:

(Khung có bốn bước, tôi sẽ tiết lộ bước thứ tư ở cuối bài đăng này. Đừng nhảy. Hãy gắn bó với tôi, và ba bước này, bây giờ.)

Giải pháp của tôi cho những vấn đề này là tạo ra một khuôn khổ đơn giản mà chúng tôi có thể sử dụng để đặt khách hàng lên hàng đầu, đánh giá các chương trình tiếp thị của chúng tôi và điều chỉnh đúng quan điểm của chúng tôi về thành công (số liệu).

Các yếu tố nền tảng của khuôn khổ là các giai đoạn xem xét và khán giả trong mỗi giai đoạn.

xem nghĩ làm vĩ mô

Ai đó có thể đang ở trạng thái cân nhắc nào? Quan điểm thống nhất nào xác định khán giả trong giai đoạn đó?

Đối với ví dụ này, giả sử tôi đang làm việc như một phần của doanh nghiệp bán quần áo.

Định nghĩa của tôi về khán giả trong sân khấu See là “tất cả những người mặc quần áo.” Về cơ bản, đây là cách lớn nhất có thể để bạn có thể định hình đối tượng tiềm năng của mình. Lớn nhất.

Nếu bạn không phải là công ty quần áo, định nghĩa của bạn về đối tượng có thể là “tất cả những người đi giày” hoặc “tất cả những người được kết nối với bộ vi xử lý trong tất cả các công ty CNTT trên thế giới” hoặc “tất cả những người sử dụng điện thoại”.

Tuy nhiên, giai đoạn See là loại trừ. Ví dụ, nó sẽ không bao gồm bất kỳ ai không mặc quần áo. Hoặc bất kỳ ai không đi giày. Hoặc bất kỳ ai làm việc với vi điều khiển.

Đó là giai đoạn See .

Trong giai đoạn xem xét Suy nghĩ là “tất cả những người mặc quần áo mà họ nghĩ rằng họ có thể cần một ít.”

Về cơ bản, đây là một tập hợp con của đối tượng Xem được mô tả theo ý định dù chỉ là nhỏ nhất (ví dụ như chúng ta có thể suy ra từ hành vi của họ). Chúng tôi không biết khi nào họ có thể cần một số quần áo. Nhưng chúng tôi biết rằng họ đang nghĩ rằng họ cần quần áo mới.

Trong giai đoạn Do cân nhắc là “tất cả những người mặc quần áo nghĩ rằng họ có thể cần một số và hiện đang tìm mua chúng.” Đó là một tập hợp con của khán giả Think và có lẽ là khán giả mong muốn nhất trên thế giới. Mọi người đều muốn một phần của họ. Hoặc, tất cả chúng!

Ba giai đoạn xem xét khác biệt. Xem. Hãy suy nghĩ. Làm

Hoàn toàn có thể xảy ra rằng, trên thực tế, hành vi mua hàng không phải lúc nào cũng giống như các giai đoạn ở trên ngụ ý. Có lẽ bạn thức dậy vào buổi sáng và bước vào một cửa hàng và mua quần áo mới (hoặc phần mềm đắt tiền của Oracle). Có một số khán giả thể hiện hành vi đó. Nhưng phần lớn, mỗi phần đều khác biệt đối với người bình thường.

Chúng tôi có ba giai đoạn xem xét và ba khán giả, được xem xét từ quan điểm của họ chứ không phải của chúng tôi.

xem nghĩ làm đối tượng vĩ mô

Khung đơn giản nhưng sâu sắc này cho phép chúng tôi xem xét tất cả các nỗ lực kỹ thuật số (và tôi dám nói là phi kỹ thuật số) với cấu trúc này và:

1. Xác định các lỗ hổng trong chiến lược nội dung / tương tác / kênh của chúng tôi trên web,

2. Phản ánh thực sự liệu các sáng kiến ​​tiếp thị và quảng cáo của chúng tôi có đủ rộng và đủ tối ưu hóa cho từng giai đoạn cân nhắc của khách hàng hay không, và cuối cùng là

3. Trả lời câu hỏi: Chúng tôi có thực sự đo lường hiệu quả / kết quả / giá trị từ mỗi giai đoạn một cách tối ưu hay chúng tôi đang đánh giá một con cá có khả năng trèo cây?

Mát mẻ. Thật đáng kinh ngạc khi bạn sẽ có bao nhiêu khoảnh khắc ah-ha.

Khung Xem – Nghĩ – Làm: Chiến lược Nội dung

Nếu chúng tôi làm việc trong lĩnh vực bán hàng, tất cả những gì chúng tôi quan tâm là các điểm tiếp xúc bán hàng. Nếu chúng ta làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, tất cả những gì chúng ta quan tâm là các điểm tiếp xúc tiếp thị. Nếu chúng tôi đang làm dịch vụ khách hàng, tất cả những gì chúng tôi quan tâm là cố gắng trả lời điện thoại một cách nhanh chóng.

Tất cả công bằng và tốt.

Nhưng nền tảng cho sự thành công của bất kỳ công ty nào là đảm bảo rằng có một sản phẩm / nội dung hấp dẫn để khán giả tham gia vào từng giai đoạn trong ba giai đoạn: Xem – Nghĩ – Làm.

Và điều đó xảy ra trước khi bạn nghĩ đến tiếp thị / bán hàng / quảng cáo / biển quảng cáo / tv.

Được áp dụng cho kỹ thuật số… nếu trang web của bạn (hoặc trang web dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động) chỉ có nội dung / điểm tương tác modclothnhằm mục đích để mọi người mua sản phẩm / dịch vụ từ bạn, thì bạn sẽ luôn có thành công hạn chế. Bởi vì bạn chỉ đang nhắm mục tiêu một giai đoạn cân nhắc: Làm .

Thấy đúng.

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần nội dung / điểm tương tác cho giai đoạn Xem (đối tượng có thể tiếp cận rộng nhất có thể) và cho giai đoạn Suy nghĩ (lấp đầy kênh của bạn ở đầu, thuyết phục mọi người sớm, xây dựng mối quan hệ, chuyển đổi cao hơn với chi phí mua lại rẻ hơn).

Bằng cách đó, khi khán giả chọn tương tác với bạn bằng kỹ thuật số, bạn sẽ có một điểm tương tác hoàn toàn phù hợp với giai đoạn cân nhắc của họ, bất kể đó là giai đoạn nào. Ngay cả khi họ chưa sẵn sàng mua, bạn vẫn có được mối quan hệ ngay cả khi ban đầu chỉ là dự kiến.

Lấy ModCloth làm ví dụ. Đó là một công việc kinh doanh tuyệt vời vì nhiều lý do tuyệt vời. Một chìa khóa, hoàn toàn quan trọng, lý do là nó không chỉ là một Đỗ kinh doanh. Nó có một chiến lược Xem và Suy nghĩ được xây dựng rất tốt .

Sự thật này rõ ràng khi bạn truy cập bất kỳ trang sản phẩm nào trên trang web của họ.

Có một điểm đính hôn Do rất rõ ràng . THÊM VÀO TÚI. Tất cả các chữ hoa. Màu đỏ. Nổi bật. Nhưng họ không dừng lại ở đó.

xem nghĩ làm modcloth

Nếu bạn đang trong giai đoạn xem xét Xem hoặc Suy nghĩ , có rất nhiều điểm tương tác dành cho bạn (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây và màu cam tương ứng).

Có lẽ bạn chỉ yêu quần áo (hoặc giày dép hoặc phụ kiện hoặc đồ nội thất hoặc….) Và bạn muốn gắn bó với thương hiệu bằng cách trở thành người mua thời trang ảo trong một ngày! Hoặc có lẽ bạn muốn đăng ký blog của họ, theo dõi họ trên mạng xã hội hoặc… bất kỳ thứ gì trong số những thứ khác.

Có lẽ bạn yêu thích quần áo và bạn nghĩ rằng bạn có thể cần một số thứ vào một lúc nào đó. Chà, bạn có thể đăng ký để được thông báo khi các bài đánh giá về thứ gì đó bạn đang cân nhắc được đăng (Tái bút: điều đó thật thông minh, và tại sao Amazon không làm điều này?). Hoặc có lẽ bạn muốn kết nối với một trong những ModStylists của họ (bạn nhận được tình yêu và lời khuyên, họ sẽ nhận được một phần lớn hơn trong ví của bạn trong tương lai!). Hoặc có lẽ bạn muốn tạo một danh sách mong muốn (bùng nổ! Chuyển đổi vi mô). Hoặc… bất kỳ thứ gì trong số những thứ khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn, như ModCloth, có chiến lược nội dung Xem và Suy nghĩ , bạn đã sẵn sàng có chiến lược đo lường và tiếp thị thu lợi nhuận, tối đa hóa toàn cầu.

Nếu không, bạn sẽ ăn những bữa ăn nhỏ hơn, bạn sẽ giải quyết một mức tối đa nhỏ hơn (cục bộ), và bạn sẽ tận dụng một phần nhỏ cơ hội ngoài kia.

Nó chỉ đơn giản vậy thôi.

Tôi muốn cung cấp cho bạn một ví dụ khác từ một lĩnh vực mà hầu hết các công ty không nghĩ đến cẩn thận khi nói đến chiến lược nội dung (điểm tương tác) của họ – nền tảng tuyệt vời nhất mà nhân loại biết đến vào thời điểm này, Di động.

@WalmartLabs có hàng nghìn người đang hình dung lại tương lai cho Walmart. Một trong ba lĩnh vực trọng tâm và đổi mới của họ là Di động .

Vì vậy, nếu bạn tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động được tạo ra từ những nỗ lực này, thì Walmart đang giải quyết vấn đề lớn như thế nào? Nó đây…

trải nghiệm di động walmart

Trong ứng dụng này, bạn có thể mua sản phẩm, bạn có thể xem quảng cáo địa phương của mình và bạn có thể kiểm tra giá và tìm giờ mở cửa hàng. Họ cũng đã xây dựng một tiện ích (hiện chỉ dành cho Android), nơi bạn có thể xem Giá trị trong ngày trên màn hình chính của mình. Bạn cũng có thể nhận được eReceipt (nhưng bạn không thể sử dụng nó để trả hàng).

Mọi thứ bạn có thể mong đợi. [Thực ra, không phải tất cả những gì bạn mong đợi. Khi tôi tìm kiếm Rollbacks trong bộ phận Điện tử trong ứng dụng Walmart dành cho thiết bị di động của tôi ngay bây giờ, đây là các mục được liệt kê trong màn hình đầu tiên: bút chì Crayola, khung giường Spa Sensations, Nệm trong hộp, Tủ may bằng cao su và Thẻ chỉ mục Neon.]

Mọi thứ hoàn toàn tập trung vào giai đoạn Do và khách hàng hiện tại của họ. Đó là nó.

Còn những người có thể chưa phải là khách hàng của Walmart thì sao? Còn những người có thể chưa sẵn sàng mua ngay bây giờ (hoặc chưa từng mua trên thiết bị di động) thì sao? Họ có phải là một nguyên nhân bị mất? Còn về sự đổi mới? Còn về việc nắm bắt cơ hội đáng kinh ngạc trên thiết bị di động và thực sự mang lại hiệu quả cho việc tiếp thị tiện ích và triển khai cho thiết bị di động 2015 ?

Ok, ok, ok, chúng ta hãy tập trung. Còn Xem và Nghĩ thì sao?

Hãy nhìn vào một công ty khác. Tôi không chắc liệu có bộ phận @walgreenslabs nhiều nghìn người hay không. Nhưng Walgreens có một ứng dụng di động. Và tôi tin rằng đó là một ví dụ rất tốt về Xem , Nghĩ và Làm .

Không có gì ngạc nhiên khi họ giỏi trong giai đoạn cân nhắc Do. Đây là một ứng dụng khá thú vị (như Walmart) – bạn có thể mua hàng và trải nghiệm rất mượt mà.

walgreens thực hiện giai đoạn cân nhắc

Ồ, phải không?

Bây giờ nó trở nên tốt hơn. Đối với khách hàng ở giai đoạn Suy nghĩ , họ có những thứ tiện dụng như Pill Reminders. Thật là một cách thông minh để liên tục kết nối với khách hàng!

walgreens nghĩ rằng giai đoạn cân nhắc

Nó không liên quan trực tiếp đến việc khiến mọi người mua hàng ngay bây giờ, nhưng chắc chắn họ sẽ mua hàng trong tương lai. Và khi họ sẵn sàng mua, có nhiều cách thông minh để bạn nạp lại thuốc, hoặc – thậm chí tốt hơn – chỉ cần quét lọ thuốc theo toa bạn nhận được từ Walmart và trong giây lát, chuyển đơn thuốc đó đến Walgreens!

Walgreens cũng dũng cảm cố gắng giải quyết cho giai đoạn Xem (chứa nhiều khán giả nhất có thể). Họ đã tích hợp với Instagram, ngay lập tức thu hút một lượng lớn khán giả, những người có thể hoặc có thể không thường đến Walgreens hoặc thậm chí nghĩ đến việc tương tác với ứng dụng di động của họ. Họ cũng có một trình chỉnh sửa ảnh tích hợp, nơi bạn có thể lấy bất kỳ ảnh nào từ điện thoại của mình (hoặc Facebook, v.v.) và chỉnh sửa. Ngoài ra còn có một tính năng rất thú vị, nơi bạn có thể tạo tài khoản (điểm tham gia!) Và kiếm phần thưởng khi bạn đi bộ, chạy và theo dõi cân nặng của mình. Thật là một cách tuyệt vời để kết nối với lượng khán giả lớn hơn sau đó là khách hàng hiện tại, đối tượng có thể không muốn mua ngay bây giờ và tận dụng điện thoại di động!

walgreens xem giai đoạn cân nhắc

Có rất nhiều điều khác mà Walgreens có thể làm để thực sự đưa nó lên một tầm cao khi nói đến khán giả ở giai đoạn Xem xét. Ở giữa bức ảnh trên, bạn thấy một số ý tưởng từ tôi sẽ hấp dẫn đối với một số lượng lớn. Tôi không sẵn sàng mua ngay bây giờ hoặc tôi nghĩ về bạn trong một cách rất hạn hẹp nhưng tôi có thể sẵn sàng cho bạn sự chú ý của tôi và thời gian và kết nối với thương hiệu của bạn và trở thành đối tượng khách hàng rất có giá trị trong tương lai .

Tại sao không xây dựng một tính năng như ứng dụng Quyết định? Tôi không chắc chính xác khi nào nên mua thứ gì đó, có thể bạn có thể thông báo cho tôi khi giá tốt nhất. Tại sao không giúp tôi loại bỏ tất cả các thẻ thành viên khác nhau của tôi? Bạn nhận được dữ liệu cạnh tranh và bạn cũng giúp tôi. Tại sao không tăng cường tính năng Các bước thành một tính năng kiểu CardioTrainer toàn diện? Tại sao không để tôi quét đồ trong bếp ngay bây giờ, rồi bạn bảo tôi nấu món gì? Tại sao không dốc hết sức và tạo ra thứ gì đó giống như Wanelo và liên tục tạo ra một nhóm ý tưởng tuyệt vời để làm cho cuộc sống của tôi tốt hơn và tạo ra một khách hàng?

Tất cả từ nhóm Tiếp thị Tiện ích . Tất cả các giải pháp đặc biệt cho giai đoạn Xem xét.

Walgreens đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc áp dụng tư duy phi bình thường. Bây giờ họ đã có chiến lược nội dung Xem – Nghĩ – Làm (như ModCloth, và như tôi chắc công ty của bạn), bước tiếp theo rõ ràng là tìm ra cách tạo ra một chiến lược tiếp thị xứng đáng như nhau.

Hãy làm điều đó.

Khung Xem – Nghĩ – Làm: Chiến lược Tiếp thị

Bước một để có một chiến lược tiếp thị Xem – Nghĩ – Làm đặc biệt là xem xét kỹ những gì bạn đang làm hôm nay. Nó bắt đầu bằng một câu hỏi.

Ví dụ: Khi chúng ta mua quảng cáo hiển thị, chúng ta đang giải quyết vấn đề cho ai? Nó dành cho khán giả trong giai đoạn See ? Nó dành cho khán giả trong giai đoạn Think ? Hay là dành cho khán giả trong sân khấu Do ?

Câu trả lời cho câu hỏi đó có tác động đáng kinh ngạc đến chiến lược thực hiện của chương trình tiếp thị đó.

Nếu nó dành cho đối tượng ở giai đoạn Xem , quảng cáo của bạn sẽ rộng, chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn sẽ dựa trên nhân khẩu học, tâm lý học (đó là tất cả những gì bạn phải tiếp tục trong Xem ) hoặc có thể chỉ theo địa lý (dựa trên nơi bạn kinh doanh ), và mục đích quảng cáo của bạn sẽ chủ yếu là xây dựng thương hiệu.

Nếu dành cho đối tượng trong giai đoạn Suy nghĩ , quảng cáo của bạn sẽ hẹp hơn một chút (rất nhiều cách để phát hiện những gợi ý ban đầu về ý định), chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn sẽ cụ thể hơn (các loại trang web cụ thể, quảng cáo hướng theo nội dung , mối quan hệ chặt chẽ hơn với một danh mục cụ thể) và mục đích quảng cáo của bạn sẽ là thể hiện giá trị của thương hiệu nhưng cũng để thúc đẩy một số tương tác trực tiếp ban đầu với thương hiệu (ví dụ: chuyển đổi nhỏ, chẳng hạn như địa chỉ email, lượt xem video, ứng dụng tải xuống), một cách để có mối quan hệ bền chặt hơn một chút với khách hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến trong tương lai.

Nếu đối tượng của bạn đang ở giai đoạn Thực hiện , quảng cáo của bạn sẽ tập trung hơn nhiều (có thể có nhiều tín hiệu ý định), chiến lược nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn sẽ cụ thể theo mục đích (nhắm mục tiêu lại, được thúc đẩy bởi lịch sử trước đó, đầy đủ thông tin từ khách hàng khác loại hành vi, v.v.) và mục đích quảng cáo của bạn sẽ là thúc đẩy kết quả $$$. Nếu họ muốn tiêu, bạn muốn xuất hiện trước, mỉm cười, cho họ thứ họ muốn và lấy tiền của họ!

Bạn có thể thực hiện bài tập này cho mọi việc bạn làm.

xem nghĩ làm trọng tâm tiếp thị

Nếu tôi đang làm SEO cho cụm từ khóa xyz, tôi thực sự đang giải quyết vấn đề gì? Thấy chưa? Suy nghĩ ? Làm gì? Có, sẽ có một số trường hợp mà câu trả lời sẽ là sự cắt giảm rõ ràng đó. Nhưng thông thường, bạn sẽ thấy rằng các từ khóa chứa mục đích và nếu bạn suy nghĩ kỹ về giai đoạn cân nhắc và đối tượng, bạn sẽ tạo ra nội dung khác nhau cho các trang đích, các lời gọi hành động khác nhau, các loại chiến lược tối ưu hóa khác nhau và mọi thứ khác .

Ditto cho PPC, các liên kết liên kết của bạn (tất cả đều có thể đang trong giai đoạn Thực hiện ) và các chương trình tiếp thị qua email của bạn. Bạn sẽ gửi email loại A cho những người trong giai đoạn Xem và email loại B cho những người trong giai đoạn Suy nghĩ .

Xem các chương trình tiếp thị của bạn xung quanh bàn và hỏi họ: Bạn đang giải quyết vấn đề gì và chiến lược thực hiện của bạn (sáng tạo, nhắm mục tiêu, mục đích / kết quả) có gắn với giai đoạn cân nhắc thích hợp không?

Tiếp thị rõ ràng và tập trung đến từ sự hiểu biết – thực sự hiểu – hoạt động tiếp thị của bạn đang giải quyết vấn đề gì từ quan điểm của khách hàng.

Bạn muốn bán hàng, có. Nhưng việc thực hiện chiến dịch MUA TỪ TÔI NGAY BÂY GIỜ để Hẹn gặp khách hàng trên sân khấu thì thật là kinh khủng . Nó cũng thô lỗ.

Vào cuối bài tập này, bạn sẽ có được sự hiểu biết thực sự tuyệt vời về những gì mỗi chiến lược tiếp thị / mua lại của bạn đang giải quyết.

xem nghĩ làm trọng tâm tiếp thị hiện tại

Và nếu bạn có khả năng thảo luận về vấn đề này với cấp quản lý phù hợp trong công ty (đôi khi chúng tôi không có quyền đó, và điều đó không sao cả), bạn cũng sẽ phải hỏi một số câu hỏi thực sự khó.

Chỉ lấy hộp màu hồng ở trên làm ví dụ. Hiển thị chỉ tập trung vào giai đoạn Xem . Những người mặc quần áo.

Bạn có thể hỏi hai câu hỏi:

1. Quảng cáo của chúng tôi có sáng tạo, nhắm mục tiêu và mục đích phù hợp với giai đoạn xem xét và đối tượng không?

2. Đây có phải là tất cả những gì chúng ta có thể đạt được từ quảng cáo hiển thị trên Internet?

Câu trả lời cho câu hỏi một sẽ cải thiện hiệu quả hiện tại của bạn (luôn quan trọng để cho thấy tác động nhanh chóng của những nỗ lực của bạn). Bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo, nhắm mục tiêu, mục đích và trải nghiệm tiếp theo trên thiết bị di động / máy tính để bàn được tối ưu hóa cho đối tượng và giai đoạn Xem xét.

Câu trả lời cho câu hỏi hai có thể rắc rối hơn. Chắc chắn, với tất cả dữ liệu mà chúng tôi có quyền truy cập, tất cả các hành vi chúng tôi có quyền truy cập và tất cả sự sáng tạo đáng kinh ngạc mà chúng tôi có thể triển khai trên các nền tảng kỹ thuật số, thật tệ khi sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh kỹ thuật số làm bảng quảng cáo hoặc quảng cáo truyền hình được tôn vinh. Chúng tôi. Có thể. Làm Vì thế. Nhiều. Hơn!

Vậy tại sao chúng ta không làm điều đó? Tại sao việc sử dụng màn hình hạn chế như vậy? Có phải là người của chúng ta không? Đó là kỹ năng của họ? Đó có phải là Đại lý của chúng tôi không? Có phải đó là đội ngũ quản lý của chúng ta thiếu tham vọng? Nó là gì?

Đây là những câu hỏi khó trả lời (và bây giờ bạn biết tại sao tôi nói “thảo luận với cấp quản lý phù hợp” trước đó). Nhưng chúng chính xác là loại câu hỏi chiến lược cần được trả lời để tối đa hóa tác động của hoạt động tiếp thị của chúng tôi và kiếm tiền từ cơ hội tồn tại trong cả ba giai đoạn cân nhắc.

Những loại thảo luận kích thích tư duy này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chiến lược tiếp thị và hiệu quả hiện tại của chúng tôi khi kiếm tiền từ nó, cũng như một chiến lược mới để giải quyết vấn đề tối đa trên toàn cầu. Trong trường hợp này, chẳng hạn, cuộc thảo luận sẽ dẫn đến một cách hoàn toàn mới để suy nghĩ về hiển thị…

xem nghĩ làm chiến lược hiển thị tối ưu

Giờ đây, chúng tôi bao gồm mọi giai đoạn xem xét (chỉ vì quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể hoạt động trên mọi giai đoạn) và trong từng giai đoạn, chúng tôi sử dụng sản phẩm quảng cáo hiển thị hình ảnh tối ưu được chế tạo tinh xảo cho giai đoạn và đối tượng xem xét cụ thể đó.

Không còn chạy quảng cáo xã hội với thông điệp giai đoạn Do – nó chỉ đơn giản là không hoạt động. Không còn quảng cáo ma cô lấy sản phẩm làm trung tâm trong giai đoạn Xem . Không còn MUA quảng cáo NOOOOOWWWWW trên YouTube.

Một chiến lược hiển thị đặt khán giả và giai đoạn cân nhắc của họ lên hàng đầu, đồng thời kết thúc quảng cáo (nội dung), nhắm mục tiêu và mục đích xung quanh đó.

Tiếng hoan hô! Tiếng hoan hô!

Đối với công ty / ngành của bạn, bạn có thể tạo một bản đồ khác. Có lẽ tất cả mọi người là sai và Facebook là món quà lớn nhất đối với ngành công nghiệp của bạn bởi vì nó là bò với Đỗ khán giả sân khấu xem xét. Tuyệt vời. Di chuyển quảng cáo hiển thị hình ảnh xã hội của bạn sang giai đoạn Thực hiện , điều chỉnh mục đích sáng tạo, nhắm mục tiêu của bạn. Thắng lợi.

Tiếng hoan hô! Tiếng hoan hô! Tiếng hoan hô!

Tập trung vào các bước chúng ta đã trải qua trong bài tập này, các câu hỏi chúng ta đã hỏi, những cân nhắc mà chúng ta đã thực hiện.

Điều thú vị là bạn có thể sử dụng mẫu chính xác này cho tất cả các hoạt động tiếp thị khác mà bạn thực hiện.

Chúng ta hãy nhìn lại bức tranh ban đầu.

xem nghĩ làm trọng tâm tiếp thị hiện tại

Hãy nhớ hai câu hỏi trên. Hỏi họ. Họ sẽ dẫn bạn đến những cuộc thảo luận này….

Tại sao PPC chỉ nhắm mục tiêu đến những người đang tìm mua ngay bây giờ khi có 14,6 triệu truy vấn mà chúng ta có thể dễ dàng xác định trong giai đoạn cân nhắc Suy nghĩ và Xem ?

Tại sao SEO chỉ tập trung vào các cụm từ thương hiệu và tên sản phẩm của chúng tôi, khi có thêm 9 triệu truy vấn xác định mục đích trong giai đoạn Thực hiện và 14,6 triệu truy vấn mà chúng tôi có thể xác định trong giai đoạn Nghĩ và Xem ? Ồ, và nỗ lực SEO nhỏ đó là gì? Chúng ta đang cố gắng hoàn thành điều gì và tại sao chúng ta không có gì trong giai đoạn Suy nghĩ ?

Tại sao chương trình Liên kết của bạn chỉ được nhắm mục tiêu đến cuối giai đoạn Thực hiện ? Ồ điều đó cũng có lý. Đó là những người Google “Mã phiếu giảm giá thương hiệu” sau khi họ nhìn thấy “Nhập mã phiếu giảm giá” trong Giỏ hàng của bạn. 🙂

Bạn cũng có thể được hỏi câu hỏi này: Chờ đã, chúng ta không có các kênh Facebook, Twitter và Google+ sao? Không phải chúng ta đã đặt trước, tweet, cộng với rất nhiều thứ? Đúng? Vậy tất cả những điều đó giải quyết được mục đích gì? Tại sao bạn mua tất cả các quảng cáo Facebook đó vào tháng trước? Hmm… “Chúng tôi thực sự không chắc mình đang làm gì, có lẽ chúng tôi nên hỏi Jay, thực tập sinh có phải là Guru-in-Residence Truyền thông xã hội của chúng tôi không?”

Trong mỗi lĩnh vực mà bạn đặt câu hỏi, hãy tối ưu hóa những gì bạn làm hiện tại (câu hỏi một) và sau đó tìm ra cách tốt nhất để mở rộng nỗ lực của bạn để tận dụng cơ hội có sẵn (câu hỏi hai).

Khi bạn làm điều đó cuối cùng, bạn sẽ thực hiện bài tập chúng tôi đã làm ở trên với hiển thị khi chúng tôi sắp xếp đúng vị trí các quảng cáo theo hướng tiếp thị lại, quảng cáo theo hướng nội dung, quảng cáo dựa trên sản phẩm, quảng cáo xã hội, v.v. vào các giai đoạn xem xét tối ưu của chúng.

Bạn sẽ làm được điều đó với Tìm kiếm có trả tiền, với SEO, với YouTube, với Tiếp thị liên kết và Email và mọi thứ khác mà bạn đang diễn ra trong công ty của mình.

Bạn có thể kết thúc với một bức tranh giống như bức tranh này… sự kết hợp gần đúng các phương pháp hay nhất trong danh mục các công ty mà tôi làm việc cùng….

xem nghĩ làm chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tối ưu

Hoặc nó có thể trông khác một chút. Bạn là B2C hoặc B2Q hoặc Phi lợi nhuận hoặc doanh nghiệp hướng đến Người lớn. Tốt rồi. Khác nhau là ổn. Đó là bài tập là quan trọng.

Khung Xem – Nghĩ – Làm: Chiến lược Đo lường

Tại sao ngay từ đầu chúng ta đã có một chiến lược tiếp thị phân tán, nghèo nàn? Tại sao công ty không có chiến lược tiếp thị mạnh mẽ như bạn thấy ở trên? Tại sao nó không thực sự được tối ưu hóa cho Xem – Nghĩ – Làm?

Vâng, bạn có thể đổ lỗi một phần cho việc họ không có người phù hợp, CEO quá tệ (không phải!), CMO quá già, yada, yada, yada.

Tôi tin rằng lời giải thích đơn giản hơn nhiều.

Tại sao công ty lại có một chiến lược tìm kiếm có trả tiền kém như vậy? Tại sao họ không kiếm tiền từ toàn bộ cơ hội?

xem nghĩ làm tìm kiếm có trả tiền trước sau

Tôi tin rằng nó liên quan đến việc chọn sai số liệu thành công. Hoặc, nếu bạn muốn, chọn sai các chỉ số hiệu suất chính .

Công ty bị ám ảnh về tỷ lệ chuyển đổi. Và vâng, chuyển đổi nó rất quan trọng ( nhưng bạn không nên ám ảnh về nó ).

Nó đánh giá mọi thứ bằng khả năng mang lại tiền bạc. Một lần nữa, quan trọng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào điểm chuẩn bạn muốn sử dụng, tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử trung bình là khoảng 2%.

Bạn đang đánh giá sự thành công của toàn bộ chiến lược tiếp thị của mình thông qua lăng kính hai phần trăm đó. Và khi bạn làm điều đó, bạn sẽ đưa ra những quyết định không tốt về hiệu quả tiếp thị của mình.

Chỉ những người ở giai đoạn Do cân nhắc mới sẵn sàng mua hoặc gần sẵn sàng mua. Bạn hoàn toàn nên đo lường mức độ thành công của danh mục tiếp thị sân khấu Do của mình dựa trên số liệu đó và kể từ bài hát: “Tỷ lệ chuyển đổi, tôi yêu bạn rất nhiều, tôi rất yêu bạn, bạn là người tôi yêu, bạn là cuộc sống của tôi, Bạn là tất cả của tôi!”

Bạn biết tại sao điều đó hoạt động? Vì giai đoạn cân nhắc phù hợp với hoạt động tiếp thị của bạn, từ đó phù hợp với chỉ số.

Nhưng tất cả điều này sụp đổ khi bạn cố gắng để đánh giá sự thành công của bạn Xem và suy nghĩ chiến dịch giai đoạn xem xét tiếp thị bằng tỷ lệ chuyển đổi. Trong những giai đoạn đó, khán giả chỉ đơn giản là chưa sẵn sàng để nghe bản tình ca của bạn. Họ chưa sẵn sàng cho sự chú ý của những kẻ ma cô hoặc sự quan tâm tích cực của họ hoặc mong muốn của bạn để thuyết phục họ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Chưa. Họ vẫn chưa có ở đó.

Về mặt trực quan, khi bạn đo lường Xem và Suy nghĩ bằng cách sử dụng tỷ lệ chuyển đổi, đây là những gì bạn đang làm….

xem nghĩ làm đo lường hẹp

Bạn đang đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó.

Một thiểu số nhỏ sẽ chuyển đổi. Nhưng hầu hết mọi người sẽ không. Đơn giản là họ chưa sẵn sàng, họ không ở trong giai đoạn cân nhắc đó.

Nhưng bạn sử dụng chuyển đổi, bạn nhận thấy rằng hầu như không có, bạn giết chết các chiến dịch. Bạn chặt chân để cố gắng chạy nhanh hơn.

PPC hoạt động cho các giai đoạn Nghĩ và Nhìn . Nó giúp bạn tìm thấy những người mặc quần áo và những người mặc quần áo nghĩ rằng họ có thể cần một số. Nhưng nếu bạn sử dụng cách nhìn không chính xác về thành công, như chuyển đổi, bạn sẽ không tìm thấy những người đó. Bạn sẽ mất cơ hội tương tác với họ, bạn sẽ không thể tạo kết nối với họ trong giai đoạn Xem và Suy nghĩ và khi họ ở giai đoạn Làm , họ thậm chí có thể không bao giờ cho bạn cơ hội để có được ở phía trước họ.

Cái chết thầm lặng, và bạn thậm chí không biết mình đang mất bao nhiêu.

Điều này khiến tôi tức giận vì nó ngăn các công ty, lớn và nhỏ, tận dụng tất cả các khả năng kỹ thuật số tuyệt vời.

Đây là lý do tôi thường xuyên gặp những người nói: ” Chúng tôi không trưng bày, nó không hoạt động! ” ” Chúng tôi đã rút hết tiền từ Facebook, không thể bán ô tô trên đó. ” ” YouTube tệ khi lái xe mọi người đến cửa hàng của chúng tôi. “” Thật là lãng phí thời gian khi sử dụng Tìm kiếm có trả tiền cho các truy vấn từ khóa trên phễu của khách hàng của chúng tôi. “

Arrrhhhh! Khiến tôi phát điên lên.

Khung khắc phục sự cố đó.

Nó khuyến khích bạn sử dụng chiến lược đo lường tối ưu cho từng giai đoạn xem xét. Sử dụng Xem số liệu để đo lường thành công của bạn Xem các chiến lược tiếp thị, sử dụng chỉ số Suy nghĩ và Chỉ số Thực hiện tương ứng cho hai giai đoạn đó.

Đánh giá sự thành công bằng cách sử dụng một số liệu cho bạn biết liệu các chiến dịch tiếp thị đó, với quảng cáo độc đáo, nhắm mục tiêu và mục đích trong từng giai đoạn, có đang hoàn thành những gì chúng phải hoàn thành hay không. Đánh giá con cá bằng khả năng bơi của nó.

Sau khi bạn có các lĩnh vực trọng tâm tiếp thị của mình được điều chỉnh tối ưu với các giai đoạn cân nhắc tương ứng, hãy làm việc với Nhân viên phân tích trong công ty / đại lý của bạn để xác định các chỉ số lớn nhất trên thế giới nhằm đo lường hiệu suất trong từng giai đoạn.

Đây là hình ảnh đó có thể trông như thế nào….

xem nghĩ làm khung đo lường tối ưu

Trong giai đoạn Xem, bạn chỉ đang cố gắng thu hút khán giả là những người mặc quần áo (/ sử dụng điện thoại / được kết nối với bộ vi xử lý / làm công việc tại nha sĩ) nhận biết về thương hiệu của bạn. Đó là nó. Đây là đối tượng rộng nhất có thể mà bạn có thể tìm thấy. Thay vì đánh giá thành công bằng số liệu Thực hiện, bạn nên sử dụng số lượng tương tác mà chúng có với quảng cáo của bạn. Ví dụ: nếu bạn tiếp quản Roadblock trên trang chủ YouTube , hãy đánh giá mức độ thành công bằng số lượng người đã tương tác với nó. Hoặc nếu bạn hiển thị một quảng cáo xen kẽ trong quảng cáo Expedia, hãy đo lường các tương tác ở đó. Trong cả hai trường hợp, bạn đang làm gián đoạn mọi người, vì vậy chỉ cần đo lường mức độ thành công của việc đó.

Nếu chiến lược của bạn chủ yếu là Mạng xã hội, hãy đo lường thành công bằng cách sử dụng các chỉ số truyền thông xã hội tốt nhất : cuộc trò chuyện, khuếch đại, vỗ tay. Đối với Hiển thị và PPC và SEO, hãy cân nhắc đo lường mức độ nhận biết thương hiệu tăng lên . Một số phương tiện tiếp thị này sẽ gửi lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, đo lường hiệu quả của chúng trong việc hướng đối tượng mới đến với bạn từ giai đoạn Xem (nếu quảng cáo của bạn được nhắm mục tiêu phù hợp), đo lường Lượt truy cập mới.

Vv và Vv. Điều chỉnh tối ưu các thước đo thành công với những gì bạn đang cố gắng hoàn thành trong từng giai đoạn cân nhắc đối tượng.

Trong giai đoạn Suy nghĩ , mọi thứ trở nên quyến rũ hơn một chút. Bạn biết một số khán giả đang nghĩ đến một kết cục, họ chỉ chưa sẵn sàng tình một đêm với bạn, chưa sẵn sàng mua ngay. (Có thể một số, mặc dù không phải là đa số). Được rồi, không sao. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa hoạt động tiếp thị và đo lường của mình để tận dụng giai đoạn Suy nghĩ . Chúng tôi muốn mọi người tương tác với quảng cáo của chúng tôi (Tỷ lệ nhấp chuột). Nếu họ đến trang web (thiết bị di động / máy tính để bàn), chúng tôi muốn họ không thoát và tương tác với trang web (Độ sâu trang) và chúng tôi muốn ít nhất một số họ hoàn thành một số chuyển đổi nhỏbắt đầu mối quan hệ với thương hiệu của chúng tôi (Giá trị mục tiêu mỗi lượt truy cập). Cuối cùng, chúng tôi muốn biết liệu một số kênh tiếp thị này (Hiển thị, PPC, YT, Email, v.v.) có đang thu hút khán giả trong giai đoạn Suy nghĩ có thể chuyển đổi trong tương lai hay không (% Hỗ trợ).

Trong giai đoạn Do , tôi không cần phải giải thích điều đó. Bạn xem các số liệu ở trên. Bạn đã bị ám ảnh về chúng quá nhiều. 🙂 Điều ngạc nhiên duy nhất có thể là Trung thành. Tôi coi đây là một chỉ số giai đoạn Thực hiện mạnh mẽ cho thấy hành vi của khách hàng với nhiều lượt truy cập dẫn đến một chuyển đổi.

Bùm!

Làm thế nào là thú vị?

Quảng cáo, nhắm mục tiêu quảng cáo và mục đích quảng cáo được đánh giá dựa trên công việc mà họ phải làm. Giờ đây, bạn có thể giết những gì không phù hợp với các chỉ số mới này, bởi vì bạn không còn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó nữa! Nhân tiện, bạn hoàn toàn có thể chọn các số liệu thành công khác nhau từ hình ảnh của tôi ở trên. Chỉ cần đảm bảo sắp xếp chúng phù hợp với từng giai đoạn.

Tôi muốn bạn nhận thức được rằng dấu ngoặc nhọn ở bên phải. Bằng cách ngớ ngẩn và đo lường mọi thứ so với chuyển đổi, chúng tôi không từ bỏ tiêu chuẩn cao về trách nhiệm giải trình. Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả chi phí ở mọi giai đoạn, chúng tôi sẽ đánh giá rằng dựa trên giá trị kinh tế được phân phối theo từng giai đoạn, chúng tôi sẽ lập chỉ mục dựa trên những gì chúng tôi đang trả cho mỗi lần hiển thị / hiển thị quảng cáo trên TV và trong In ấn, chúng tôi sẽ đảm bảo mỗi đô la chúng tôi chi tiêu là hiệu quả về chi phí.

Tôi chắc rằng một số bạn giống như ” Bah! Ai quan tâm? Đây có vẻ là vấn đề lớn của công ty! Tôi không có Chuyên viên phân tích. Tôi không có tất cả các nền tảng quảng cáo trả phí này. Tôi hầu như không có tôi và anh họ của tôi mang lại doanh thu 500k đô la mỗi tháng . “

Mô hình và khuôn khổ tinh thần này cũng dành cho bạn.

Bức tranh kinh doanh vừa / nhỏ của bạn sẽ như thế này….

xem nghĩ làm khung đo lường tối ưu smb

Tóm lại, bạn sử dụng tất cả các chỉ số giống nhau, chỉ khác về chiều sâu và chiều rộng (chọn những chỉ số phù hợp nhất với bạn). Tất cả tiếp thị miễn phí, với mỗi thứ được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Ồ, và tất cả các chỉ số miễn phí nữa, 100% bạn có thể đo lường miễn phí ngay bây giờ bằng cách sử dụng thứ gì đó tuyệt vời như Google Analytics.

Bùm! Bùm!

Giờ đây, bạn đã sẵn sàng để thực sự tận dụng cơ hội quà tặng kỹ thuật số, dành cho đối tượng rất rộng, được tối ưu hóa thông qua các chỉ số có liên quan đáng kinh ngạc, tất cả sẽ thúc đẩy thành công trực tuyến và ngoại tuyến lâu dài của bạn.

Đi, thắng lớn.

Phần kết: Khung Xem – Nghĩ – Làm – Lập trình

Cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc nhận một đơn đặt hàng từ khách hàng. Nó không chỉ dừng lại ở việc nhận được hợp đồng B2B đầu tiên. Đó chỉ là bước đầu tiên hướng tới thành công của họ, hướng tới thành công của chúng tôi.

Bất kỳ doanh nghiệp nào không tập trung mạnh mẽ vào cơ sở khách hàng hiện tại của họ là điều ngu ngốc.

Vì lý do chính xác đó, framework của tôi có yếu tố thứ tư: Coddle. 🙂

Tôi ghét từ giữ lại , thường được dùng để mô tả yếu tố thứ tư này. Tôi ghét nó vì nó đi kèm với hàm ý rằng chúng ta đang bắt một ai đó làm con tin. Giữ chân khách hàng của chúng tôi nếu không họ sẽ chạy / trốn thoát! Từ đó đưa ra các chiến lược thảm hại phù hợp có thể được tóm tắt là Điều tối thiểu chúng ta có thể làm để “giữ chân” khách hàng là gì?

Tôi muốn chúng tôi hướng tới mục tiêu cao hơn.

Bạn có nhớ ứng dụng Walmart dành cho thiết bị di động không? Thậm chí chỉ cố gắng duy trì (và tất nhiên, không có gì để mở rộng khán giả hoặc thu hút họ). Một ví dụ khác, tôi là 1k ở United và họ nâng cấp cho tôi thỉnh thoảng. Tôi đánh giá cao điều đó, nhưng với bao nhiêu công việc kinh doanh mà tôi mang lại cho họ, thậm chí không có một hành động nào trong bốn năm trở thành 1k mà tôi có thể xác định là đam mê. Tại sao không? Bởi vì tôi chắc chắn rằng ai đó ở United đã đánh dấu một hộp để giữ lại khi họ gửi cho tôi 10 phiếu đồ uống vào đầu năm (những phiếu giảm giá tôi chưa bao giờ đổi vì tôi không uống, nhưng họ gửi hàng năm).

Tôi không muốn bạn hài lòng với những gì ít nhất bạn có thể làm. Đừng chỉ khao khát giữ lại.

định nghĩa coddle

Một khát vọng cao hơn. (# 1 ở trên, không phải # 2. :))

Một mục tiêu cao hơn nữa… Tôi tin rằng Land’s End có triết lý mà họ chỉ coi ai đó là khách hàng nếu họ mua hàng lần thứ hai. Tôi thích điều đó. Trong lần mua đầu tiên, khách hàng chỉ đưa bạn đi quay vòng. Họ có thể ghét bạn. Họ có thể ghét sản phẩm của bạn. Họ có thể trở nên nghèo / giàu. Họ có thể… rất nhiều thứ có thể xảy ra sai sót. Nhưng nếu họ quay lại mua một lần nữa, chúng ta hãy coi họ là một khách hàng.

Đây là yếu tố thứ tư của khung Xem – Nghĩ – Làm….

xem nghĩ làm coddle

Thu hút khách hàng của bạn, những người mua hàng của bạn nhiều hơn hai lần.

Bất kỳ công ty nào đối xử với khách hàng hiện tại của mình một cách dễ dãi sẽ phải tốn ít chi phí hơn để thu hút người mới. Thay vào đó, họ tạo ra (hãy nhớ cụm từ trước khi truyền thông xã hội này) truyền miệng, họ tạo ra những đại sứ thương hiệu. Khách hàng hiện tại là bộ đệm của bạn trong những thời điểm tồi tệ, họ… tuyệt vời.

Nhưng cũng giống như những khách hàng mới của mình, bạn cần có một chiến lược Nội dung, Tiếp thị và Đo lường tuyệt vời cho những khách hàng hiện tại của mình. Các trang web đặc biệt. Ứng dụng di động được tùy chỉnh. Chiến lược Tìm kiếm, Hiển thị, Xã hội duy nhất. Các chỉ số đặc biệt ( LTV có ai không?).

Khách hàng hiện tại cần chiến lược Xem – Nghĩ – Làm của riêng họ. Tôi hy vọng bài đăng này có đủ tài liệu để bạn tạo ra các chiến lược đảm bảo bạn Thu hút được khách hàng của mình. Tôi hứa sẽ viết một cái gì đó theo chiến lược See – Think – Do của riêng tôi cho khán giả Coddle trong tương lai.

Như mọi khi, bây giờ đến lượt bạn.

Theo kinh nghiệm của bạn, có phải Xem – Nghĩ – Làm là một khuôn khổ có thể là chất xúc tác cho một số tư duy khó khăn trong công ty của bạn? Nó có hứa hẹn mở ra những ý tưởng và hành động mới không? Công việc của bạn có được cấu trúc sao cho đối với lĩnh vực trọng tâm của bạn (nội dung hoặc tiếp thị hoặc đo lường), bạn có trách nhiệm Xem và Nghĩ và Làm không? Nếu công ty của bạn đã và đang triển khai khuôn khổ See – Think – Do – Coddle, những bài học mà những người còn lại trong chúng ta có thể hưởng lợi là gì?

Vui lòng chia sẻ ý tưởng của bạn, phê bình, khen ngợi, đề xuất cải tiến và mẹo thực tế thông qua nhận xét.

Cảm ơn bạn.

Cập nhật: Tôi đã xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc được nêu ở trên cho một khuôn khổ kinh doanh và đã học được từ việc triển khai nó trên toàn thế giới. Tư duy cập nhật nhất của tôi, bao gồm cả việc chuyển từ từ Coddle sang Care, là ở đây: See, Think, Do, Care Win Combo: Nội dung + Tiếp thị + Đo lường! Làm ơn hãy kiểm tra nó.

tài liệu tham khảo: kaushik.net